web analytics

Klay Thompson ném không thể trượt trên sân tập, tiến gần đến màn tái xuất NBA

Klay Thompson đang trên đường tái xuất NBA một cách mạnh mẽ nhất có thể. Tuy còn đến 121 ngày nữa anh mới ra sân, nhưng tay ném Golden State Warriors đang tập luyện không ngừng nghỉ để sẵn sàng nhất có thể.

Vào hôm qua, Klay đã đăng tải một video tập luyện lên trang Instagram cá nhân, cho thấy anh thực hiện một loạt quả 3 điểm thành công liên tiếp ở góc 0 độ, một trong những vị trí sở trường.

Cách đây 5 tháng khi chân còn chưa lành hẳn, Klay Thompson đã từng gây sốt với một video tập luyện khác. 

Anh cũng chọn vị trí góc sân và ném vào 13 quả 3 điểm thành công liên tiếp, tất cả đều không nhảy và có sự hỗ trợ của một thành viên ban huấn luyện Golden State.

Mùa giải 2021-22 tới đây sẽ là cuộc cạnh tranh cực kỳ khốc liệt ở miền Tây vì rất nhiều đội bóng đã “chạy đua vũ trang”, ai cũng ôm mộng cạnh tranh ngôi vô địch.

Golden State Warriors không hoạt động quá năng nổ trên thị trường chuyển nhượng, nhưng họ đưa trở lại Andre Iguodala, NBA Finals MVP năm 2015.

Qua đó, Warriors đặt trọn niềm tin vào bộ khung từng mang về nhiều cúp vô địch bao gồm Iguodala, Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson.

Bộ tứ Stephen Curry, Draymond Green, Klay Thompson và Andre Iguodala sẽ là dàn khung của Golden State Warriors mùa tới

Trong mùa giải gần nhất thi đấu một cách trọn vẹn, Klay ghi trung bình 21.5 điểm mỗi trận cùng 47% FG, 40% 3PT, 82% FT và xuất hiện trong đội hình tiêu biểu All-NBA Defensive Team.

Năm nay anh sẽ trở lại muộn hơn dự kiến với sự cầu toàn từ phía Golden State. Nhưng đây là quyết định dễ hiểu khi Thompson vừa trải qua 2 chấn thương nghiêm trọng liên tiếp là đứt gân gót chân Achilles và dây chằng đầu gối ACL.

Dự kiến, tay ném sinh năm 1990 sẽ tái xuất NBA vào loạt trận Giáng Sinh (ngày 26/12), nơi Golden State Warriors đối đầu với đương kim á quân NBA Phoenix Suns.